เกี่ยวกับเรา

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นด้านคุณภาพในการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่หายากระยะเวลารอคอยที่ยาวนานการสิ้นอายุการใช้งาน (EOL) และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ล้าสมัย แผนกประกันคุณภาพและห้องปฏิบัติการในบ้านของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมสำหรับโครงการลดการปลอมแปลงของเรา กระบวนการตรวจสอบที่เราปฏิบัติตามสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมในปัจจุบัน

จากการทำงานในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อิสระมาหลายปีแล้ว JC Lee ของเราตระหนักว่าผู้จัดจำหน่ายอิสระหลายรายใส่ใจผลกำไรมากกว่าคุณภาพของส่วนประกอบหรือความพึงพอใจของลูกค้า ในปี 2000 JC Lee มองเห็นความต้องการในทันทีสำหรับซัพพลายเออร์อิสระที่ขับเคลื่อนโดยลูกค้าและด้วยวิสัยทัศน์เขาได้สร้างตัวแทนจำหน่ายที่สามารถมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้าในขณะที่ให้คุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก หลังจากจัดจำหน่ายส่วนประกอบเฉพาะกลุ่มเล็ก ๆ เพียงไม่กี่ปี JC Lee ได้ขยายสายผลิตภัณฑ์ของเราและเริ่มจัดเก็บจัดหาและจัดจำหน่ายส่วนประกอบหลายร้อยรายการให้กับลูกค้าทั่วโลก

ข้อมูล บริษัท

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อิสระซึ่งมุ่งมั่นที่จะรวมบริการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของโลก ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2553 สำนักงานใหญ่ในฮ่องกง นอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้าโลจิสติกส์ในฮ่องกงและใต้หวัน

บริษัท ของเราโดดเด่นด้วยทีมงานคุณภาพสูงและธุรกิจของ บริษัท ของเรากระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศในทุกภูมิภาคของโลก ช่องทางต้นน้ำเต็มไปด้วยผู้ผลิตดั้งเดิมและตัวแทนที่ได้รับอนุญาต ช่องทางปลายน้ำมีทรัพยากรเฉพาะจุดซึ่งทำให้การแบ่งปันข้อมูลสินค้าคงคลังเป็นจริงและเราเก็บข้อมูลการตลาดล่าสุดและมีค่าที่สุด

ผลิตภัณฑ์และบริการของเราเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ทุกสาขารวมถึงการทหารยานยนต์การแพทย์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคการควบคุมอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งพลังงานใหม่และการสื่อสาร ฯลฯ เราสามารถให้บริการแก่ลูกค้าในทุกสาขาเช่น การกระจายอย่างชาญฉลาดการลดต้นทุนการให้คำปรึกษาด้านบริการความต้องการการจัดการคุณภาพการให้คำปรึกษาข้อมูลตลาดเฉพาะจุดบริการบูรณาการและการรีไซเคิลสินค้าคงคลัง

ด้วยหลักการ \"ยึดความซื่อสัตย์ลูกค้าเป็นศูนย์กลางมุ่งเน้นคุณภาพราคามุ่งเน้นการพัฒนาบริการ\" เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด

เราจะปรับปรุงเครือข่ายการขายของ บริษัท ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างมูลค่าที่แท้จริงและยั่งยืนให้กับลูกค้าและเพื่อสร้างโอกาสให้กับพนักงานซึ่งจะช่วยให้พวกเขาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของคุณในการจัดจำหน่ายส่วนประกอบ!